EuroMillions ลอตเตอรีที่เล่นในเก้าประเทศในยุโรป

Euromillions

เล่น Euromillions ได้อย่างไร โดยทั่วไปคุณสามารถเล่น ได้หากคุณเป็นผู้มีถิ่นที่อยู่ตามกฎหมายของหนึ่งใน 18 ประเทศในยุโรปที่ได้ร่วมมือกันเพื่อสร้างลอตเตอรี ซึ่งได้ร่วมมือกับต่างประเทศในหลายประเทศเพื่อเป็นเจ้าภาพการจับสลาก ของประเทศเหล่านั้นขายภายในเขตอำนาจศาลของตน ในการจับมาตรฐานคุณสามารถได้มากถึง 200 ล้านยูโรเป็นรางวัลแรกของคุณอย่างไรก็ตามระดับล่างก็น่าสนใจ คว้าโอกาสของคุณที่จะสำเร็จตอนนี้ เติมเต็มความฝันของคุณด้วย Euromillions และสนุกกับชีวิตที่มีความสุขของเศรษฐียูโร

วิธีเล่น

พวกเราส่วนใหญ่รู้จักล็อตโต้ 6/49 ซึ่งค่อนข้างเข้าใจง่ายและเล่นได้ดังนั้นคุณไม่จำเป็นต้องอ่านส่วนนี้หากคุณเล่นล็อตโต้ 6/49 อยู่แล้ว อย่างไรก็ตามมันไม่เหมือนกับนี้  Lotto 6/49 มี 49 หมายเลขในขณะที่นี้มีเพียง 5 ลูกที่มีต่างกันในทุก ๆ ลูก (ทั้งหมด 23 ลูก) ในการเล่นบุคคลต้องรู้บางอย่างเกี่ยวกับการเรียงสับเปลี่ยนและการรวมกัน เช่นเดียวกับอื่น ๆ ล็อตโต้ ประกอบด้วย 5 จากลูกแรกและ 1 จากลูกสุดท้าย (ลูกที่ 6) จำนวนลูก (รวม 23) ในนี้เท่ากับล็อตโต้ 6/49 ลูก บอล เหล่านี้อาจประกอบด้วยที่ไม่ซ้ำกันในทุกลูก และสิ่งนี้แตกต่างจากการรับรู้ทั่วไป คนส่วนใหญ่เชื่อว่าเกมนี้ประกอบด้วย 5 ลูกที่มีหมายเลขเดียวกัน แต่มันไม่เป็นความจริง

ประกอบด้วยลูกบอลกี่ลูก

ดังที่ได้กล่าวไว้ข้างต้น Euro Millions มี 23 ลูกแต่ละลูกประกอบด้วยตัวเลข 5 ตัวและลูกสุดท้ายซึ่งประกอบด้วย 1  บนทุกลูกที่รวมอยู่ภายใต้กลุ่มตัวเลขห้าตัวเรียกว่าซีรีส์ ยูฟ่าจัดเกมนี้ทุกสัปดาห์และประกาศผลหลังจาก 15 วัน จำเป็นอย่างยิ่งที่จะต้องแน่ใจว่าคุณรู้วิธีเล่น และตรวจสอบผลลัพธ์เพื่อที่คุณจะได้ไม่พลาดเงินหากคุณชนะ คุณสามารถตรวจสอบข้อมูลที่สำคัญเช่นวิธีค้นหาผลลัพธ์  สิ่งแรกที่คุณต้องตรวจสอบคือหากของคุณตรงกับ 6 หมายเลข (5 จากลูกแรกและลูกสุดท้าย) หากเป็นเช่นนั้นคุณจะถูกโดยเฉลี่ยประมาณร้อยล้านดอลลาร์และโชคดีน้อย (น้อยกว่ายี่สิบต่อปี) หากสลากของคุณตรงกับหลัก 5 ตัวและดาวหนึ่งลูก (ลูกสุดท้ายที่สร้างโดยตัวเลขใน 5 ลูกแรก) คุณจะได้รับเงินหลายล้านดอลลาร์ โดยจำนวนเงินของคุณจะต่ำกว่า 100 ล้านดอลลาร์ และสุดท้ายหากลอตเตอรีของคุณตรงกับหกดาว (ซึ่งรวมถึง 5 ดาวจากบอลแรกและ 1 ดาวจากบอลสุดท้าย) จำนวนเงินที่คุณชนะจะอยู่ที่ประมาณ 50 ล้านดอลลาร์

เลือกหมายเลขอย่างไร

หมายเลขนำโชค Euromillions จะถูกเลือกสองครั้งต่อสัปดาห์ วาดในปารีสในวันอังคารและวันศุกร์ มีความเข้าใจผิดที่เป็นที่นิยมว่ามีการจับสลากเพียงครั้งเดียว นั่นไม่เป็นความจริง มีการจับสองครั้งต่อสัปดาห์ แม้ว่าจะมีตัวเลขหลักห้าและ Lucky Star เพิ่มเติม แต่ก็มีการจับลูกบอลหลักเพียงลูกเดียว ทำเพื่อประหยัดเวลาในขณะที่ยังคงได้รับมากมาย ก่อนการจับฉลาก จะใช้ห้าลูกเพื่อเลือกลูกหลักสอง ซึ่งเรียกว่า “เบสบอล” นี่คือตัวเลขสองตัวที่กำหนดว่าตัวเลขหลักทั้งห้าจะเป็นอย่างไร ที่เหลือจะใช้เพื่อเลือกตัวเลขหลัก 5 ตัวและ Lucky Star หนึ่งตัว

กระบวนการเล่นอยู่ภายใต้การดูแลของ บริษัท ตรวจสอบอิสระเพื่อให้แน่ใจว่าการจับฉลากแต่ละครั้งเป็นไปอย่างสุ่มและยุติธรรม ลูกบอลหลักจะถูกสุ่มเลือกจากเครื่องที่เรียกว่ากลองบิงโก กลองนี้บรรจุ 75 ลูก มีกลองห้ากลองแต่ละชุดมีตัวเลขที่แตกต่างกันเพื่อให้แน่ใจว่าจะไม่ซ้ำ หลังจากจับสองหมายเลขแรก (ลูกเบสบอล) แล้วเครื่องที่สองจะถูกใช้เพื่อสุ่มเลือกเกมหลักห้า เครื่องที่สามเลือกสุดท้ายซึ่งเป็น Lucky Star เลือกสองลูกออกจากถังซัก ทั้งสองด้านมีสีเขียวด้านบนตัวเลขด้านหนึ่งและตัวอักษรอีกด้านหนึ่ง จดหมายนี้จับคู่กับจดหมายอีกฉบับหนึ่งบนลูกบอลซึ่งมีตัวเลข 1 ถึง 50 หลักและตัวอักษรสองตัวที่ตรงกับตัวเลขแต่ละตัว

โอกาสจะแตกต่างกันไปขึ้นอยู่กับประเภทและระดับของรางวัล แต่คุณรับประกันอย่างน้อยว่าจะมีโอกาส 0.5% บางอย่างเมื่อคุณซื้อตั๋ว แม้ว่าระดับล่างส่วนใหญ่จะค่อนข้างเจียมเนื้อเจียมตัวและเงินเล็กน้อยนี้จะเป็นจริงเสมอเว้นแต่จะมีเพียงคนเดียวการจับฉลากนั้น ตัวอย่างเช่นหากคุณเล่นตัวเลขหลักหกตัวและ Lucky Star หนึ่งตัวโอกาสของคุณคือ 1 ใน 139,838 คณิตศาสตร์อัตราเดิมพันชนะคพ็อตทันทีประมาณ 1 ใน 116,000,000

จะเล่นได้ที่ไหน

หากคุณรู้วิธีเล่น แล้ว ตอนนี้ก็ถึงเวลาเรียนรู้ว่าคุณจะเล่นที่ไหนได้บ้าง มีการเล่นเกมทั่วโลกรวมถึงประเทศในสหภาพยุโรปออสเตรเลียนิวซีแลนด์และประเทศอื่น ๆ อีกมากมาย เนื่องจากเกมดังกล่าวเป็นที่นิยมในยุโรปส่วนใหญ่จึงซื้อด้วยเงินยูโร เปิดตัวครั้งแรกในฝรั่งเศสในปี 2547 ตั้งแต่นั้นมา Euromillions ได้เข้ายึดทวีปโดยพายุ วิธีการเล่นเกมล็อตโต้ มีดังนี้

  • ซื้อด้วยตนเองหรือจากตู้เอทีเอ็ม ในวิธีนี้คุณต้องไปที่สำนักงานหรือหาเครื่องจักรและซื้อสลากด้วยตนเอง แต่คุณอาจใช้บัตรเครดิตได้หากต้องการซื้อจากตู้เอทีเอ็ม ตรวจสอบให้แน่ใจว่าคุณเก็บไว้ในที่ปลอดภัยและตรวจสอบว่าคุณเป็นผู้ชนะหลังจากประกาศผลหรือไม่
  • ซื้อหรือสมัครของคุณทางออนไลน์ นี่เป็นวิธีการซื้อเล่นลอตเตอรีที่ง่ายและเป็นประโยชน์ที่สุด ด้วยวิธีนี้คุณสามารถซื้อได้จากทุกที่โดยใช้แล็ปท็อปสมาร์ทโฟนหรือแท็บเล็ต คุณเพียงแค่ต้องเชื่อมต่ออินเทอร์เน็ตและไม่ต้องไปไหน  คุณสามารถซื้อผ่านทางอินเทอร์เน็ตได้ ฉันขอแนะนำให้ใช้แล็ปท็อปหรือพีซีของคุณหากคุณต้องการตรวจสอบผลลัพธ์อย่างง่ายดายและไม่ยุ่งยาก ไม่บังคับให้ใช้บัตรเครดิตหรือบัตรเดบิตของคุณเมื่อซื้อออนไลน์ คุณยังสามารถใช้ PayPal, iDeal และ e-wallets เช่น Apple Pay, Skrill เป็นต้น

การจ่ายเงิน

จำนวนเงินที่แตกต่างกันไปขึ้นอยู่กับสิ่งที่คุณตีรวมกันขนาดแจ็คพอตขึ้นอยู่กับจำนวนผู้ชนะจากการจับฉลากก่อนหน้านี้ ยิ่งมากเท่าไหร่ก็จะยิ่งมากขึ้น หากมีผู้ถูกเพียงรายเดียวบุคคลนั้นจะได้รับ 100% หากมีสองคน แต่ละคนจะได้รับ 50% ของแจ็คพอต ลดลงเหลือ 25% สำหรับสามคนและ 12.5% ​​สี่คน หากมีห้าคนแต่ละคนจะได้รับส่วนแบ่ง 5% เงินของคุณจะแตกต่างกันไปขึ้นอยู่กับจำนวนตัวเลขที่คุณจับคู่กับชุดค่าผสมและจำนวนเงินเดิมพัน  โอกาสในระดับชั้นใด ๆ อยู่ที่ประมาณ 1 ใน 13 อัตราต่อรองระดับรางวัล

จะสำเร็จได้อย่างไร

บางคนอาจคิดว่าการชนะเกม นั้นง่ายกว่าต่างประเทศยอดนิยมอื่น ๆ จริงอยู่ว่ามันง่ายกว่าและง่ายกว่าที่จะสำเร็จเกมนี้เพราะ ใช้เพียง 5 หมายเลขจาก 2 ลูกและสุดท้ายจาก 1 ลูกดังนั้นเพียง 6 หมายเลขที่จะสำเร็จ แต่สิ่งที่ทำให้ยากขึ้นคือโอกาสคือ 1 ใน 139.8 ล้านดังนั้นคุณต้องจับคู่ตัวเลข 6 ตัวจากการผสมตัวเลขจำนวนมากและนี่เป็นเรื่องยากมากหากไม่มีความรู้เกี่ยวกับเกม หากคุณยังใหม่กับกระบวนการทั้งหมดโปรดอ่านบทความนี้อย่างละเอียดเพื่อให้คุณมีความรู้มากขึ้นก่อนที่จะเจาะลึกไม่เคยสายเกินไปที่จะเริ่มเล่นลอตเตอรี ไม่มีใครรู้ว่าพรุ่งนี้จะเกิดอะไรขึ้น คุณอาจได้รับรางวัลหลายล้านดอลลาร์หากคุณโชคดี ด้านล่างนี้เราจะสำรวจเคล็ดลับและกลยุทธ์โดยละเอียดเกี่ยวกับวิธีเล่น และชนะเกมล็อตโต้นี้

Jackpot

Euromillionเป็นลอตเตอรีมูลค่าหลายล้านยูโรที่ใหญ่ที่สุดในยุโรป เล่นออนไลน์ตอนนี้และรับรางวัลมากถึง 200 ล้านยูโร ตั้งแต่เดือนกุมภาพันธ์ 2004 คุณสามารถเป็นเศรษฐียูโรที่แท้จริงได้ เมื่อวันที่ 4 กุมภาพันธ์ 2020 กฎJackpotได้มีการเปลี่ยนแปลงและกำหนดวงเงินบนใหม่เป็น 200 ล้านยูโรอย่างไม่น่าเชื่อ คุณเล่นอย่างน้อย 17 ล้านยูโรเสมอ ตามกฎใหม่ในช่วงอีเวนต์พิเศษของ SuperDraw สามารถเพิ่มขึ้นได้ถึง 250 ล้านยูโร ตั้งแต่เริ่มต้นลอตเตอรีนี้ผู้โชคดีมากกว่า 30 คนถูกสูงกว่าหรือเท่ากับ 100 ล้านยูโร

Euromillions

Euromillion Draw

การจับรางวัล  จะมีขึ้นทุกวันอังคารและวันศุกร์เวลา 21:00 น. ในการเข้าสู่การออกงวดหน้า คุณจะต้องส่งสลากของคุณก่อนเวลาออก 30 นาที หากคุณต้องการเข้าร่วมการจับฉลากที่กำลังจะมาถึงเพิ่มเติมด้วยตั๋วใบเดียวกันคุณสามารถเปลี่ยนระยะเวลาของตั๋วได้สูงสุด 8 สัปดาห์ (เรียกว่าตั๋วระยะเวลา ) นอกจากนี้คุณยังสามารถเลือกตัวเลือกการสมัครสมาชิกซึ่งจะสมัครให้คุณสำหรับการจับที่จะเกิดขึ้นทุกครั้ง การสมัครสมาชิกจะยังคงใช้งานได้จนกว่าคุณจะหยุดการสมัครรับข้อมูลซึ่งเป็นไปได้ตลอดเวลา

คุณไม่จำเป็นต้องนั่งหน้าทีวีเพื่อดูการจับสลาก  ในปารีส เราจะเผยแพร่ผลทันทีหลังจากที่มีให้บริการ (โดยปกติจะใช้เวลาไม่กี่นาทีหลังจากการจับฉลาก) ในฐานะผู้เล่นที่ลงทะเบียนของเราคุณจะได้รับการแจ้งเตือนโดยอัตโนมัติทางอีเมลเกี่ยวกับผลลัพธ์ของ Euromillions ของคุณ นอกจากนี้คุณยังสามารถดูตั๋วและเงิน  ทั้งหมดของคุณทางออนไลน์ในบัญชีผู้เล่น LottoStar24 ของคุณหรือเยี่ยมชมที่เก็บผลการแข่งขันของเราเพื่อดูโควต้าและของการจับที่ผ่านมาทั้งหมด ด้วยวิธีนี้คุณจะรู้ได้เสมอว่าคุณชนะทันทีที่มันเกิดขึ้นหรือไม่

SuperDraw

อย่าพลาด Euromillions SuperDraw ราคาเดียวกันและด้วยกฎเดียวกันเล่นเพื่อรับประกันอย่างน้อย 100 ล้านยูโรหากตัวเลขทั้งหมดของคุณตรงกัน วิธีที่ดีที่สุดในการวางแผนกิจกรรมเหล่านี้คือการวางแผนล่วงหน้ากับ LottoStar24 และเพิ่มโอกาสด้วยการเล่นไลน์เพิ่มเติม หากไม่มีใครได้รับเงินจะเพิ่มขึ้นจากการจับฉลากจนถึงสูงสุด 200 ล้านยูโร เมื่อถึงขีดจำกัดสูงสุดของ Jackpot จะมีการจับฉลากสูงสุดห้าครั้งก่อนที่จะถูกบังคับให้กระจายนั่นคือจะถูกจ่ายให้กับคลาสอื่น ๆ  สิ่งนี้ช่วยเพิ่มโอกาสในการถูกรางวัลใหญ่ได้อย่างมาก สำหรับรอบการถอนเงินครั้งต่อไปJackpotสูงสุดจะเพิ่มขึ้นเป็น 210 ล้านยูโรและเพิ่มอีก 10 ล้านยูโร

สรุป

การเล่นออนไลน์ได้รับความนิยมมากขึ้นเรื่อย ๆ เนื่องจากมีข้อดีมากกว่าการซื้อตั๋วจากผู้ค้าปลีก ตัวอย่างเช่นเมื่อคุณซื้อรายการของคุณทางออนไลน์รายการเหล่านั้นจะถูกเก็บไว้ในบัญชีของคุณและจะไม่สูญหายถูกขโมยหรือเสียหายไม่เหมือนกับตั๋วกระดาษ นอกจากนี้คุณจะได้รับการแจ้งเตือนหากคุณชนะดังนั้นคุณไม่จำเป็นต้องตรวจสอบผลลัพธ์ หากคุณต้องการเล่นออนไลน์ไปที่หน้า Euromillions Online เพื่อเริ่มต้น

คำถามที่พบบ่อย

A: ในการเล่นลอตเตอรี Euromillions สิ่งที่คุณต้องทำคือเลือกอย่างน้อย 5 จาก 50 หมายเลขต่อหนึ่งช่องการเดิมพันและ 2 จาก 12 ดาว คุณสามารถเพิ่มโอกาสได้โดยการเลือกตัวเลขและดาวเพิ่มเติมในหลาย ๆ บรรทัด คุณถูกแจ็คพอตเมื่อทั้ง 5 และดาวทั้งสองดวงในบรรทัดตรงกับในการออก การจำหน่ายตั๋วลอตเตอรีสิ้นสุดทุกวันอังคารและวันศุกร์เวลา 20.30 CET สำหรับการจับตามลำดับ ซื้อตั๋วได้ตลอดเวลา แต่คุณต้องจำไว้ว่าเช่นในวันอังคารคูปองจะใช้ได้เฉพาะในวันศุกร์ที่ 20.31 CET Jackpotเริ่มต้นที่17 ล้านยูโรและสามารถสูงถึง200 ล้านยูโร. การเล่น  มีค่าใช้จ่าย 2.85 ยูโรต่อบรรทัด คุณสามารถเลือกของคุณเองหรือใช้ตัวเลือก “QuickPick” เมื่อซื้อตั๋วเพื่อสร้างชุดตัวเลขแบบสุ่ม หรือคุณสามารถใช้เครื่องสร้างตัวเลขสุ่มก่อนที่คุณจะซื้อตั๋วของคุณเพื่อค้นหาตัวเลขที่คุณชอบ

A: สิ่งต่างๆอาจซับซ้อนเล็กน้อยเมื่อพูดถึงแจ็คพอต แต่เราจะพยายามอธิบายสิ่งนี้ให้ง่ายที่สุดหากคุณมีลูกบอลที่ถูกต้องสามลูกคุณจะได้รับ 750,000 ยูโรและทุกๆสี่ลูกที่ถูกต้องจะได้รับเป็นเงิน 375,000 ยูโรและแต่ละลูกที่ถูกต้องสามลูกจะได้รับ 150,000 ยูโรและทุกๆสองลูกที่ถูกต้องจะได้รับ 50,000 ยูโรและสำหรับแต่ละลูกที่ถูกต้อง ลูกบอล คุณจะได้รับ 20,000 ยูโร หากจำนวนเงินของคุณต่ำกว่า 100 ล้านดอลลาร์ ในทางตรงกันข้ามหากคุณมีหกดาวที่ถูกต้องสองดวงคุณจะได้รับ 25,000 ยูโรสำหรับแต่ละ 5 ดาวที่ถูกต้องและสำหรับ 4 ดาวที่ถูกต้องแต่ละดวงคุณจะได้รับ 12,500 ยูโรและสำหรับ 3 ดาวคุณจะได้รับ 6250 ยูโรสำหรับแต่ละ 2 ดาว คุณจะได้รับ 3000 ยูโรและสำหรับ 1 ดาวคุณจะได้รับ 1,500 ยูโรหากจำนวนเงินที่คุณชนะน้อยกว่า 100 ล้านดอลลาร์

A: Euromillions Superdraw เป็นกิจกรรมพิเศษที่จัดขึ้นเป็นครั้งคราวเพื่อรับประกันแจ็คพอตก้อนโต Superdraw ดำเนินการในลักษณะเดียวกับการออกรางวัลปกติ ยกเว้นการเล่นที่เริ่มต้นด้วยที่รับประกัน 100 ล้านยูโรหรือ 130 ล้านยูโร หากไม่มีใครจับคู่หลักทั้งห้าหมายเลขและดาวนำโชคทั้งสองได้ตรงกัน Jackpotจะทบเป็นงวดต่อไป แจ็คพอตยังคงทบยอดจนกว่าจะถึงขีดจำกัดที่กำหนดไว้ที่ 220 ล้านยูโร ซึ่งสามารถอยู่ที่จำนวนเงินนั้นได้สี่งวด หลังจากนี้ หากไม่ได้รับแจ็คพอตได้รับมาเพื่อแบ่งผู้ชนะระดับสูงสุดถัดไปแต่โดยปกติจะจัดขึ้นเพื่อระลึกถึงวันครบรอบหรือในโอกาสพิเศษอื่น ๆ มีการประกาศเมื่อเร็วๆ นี้ว่า  Superdraw ที่กำลังจะจัดขึ้นจะจัดขึ้นในวันที่4 มิถุนายน 2021

A:  มีคลาสกำไร 13 ระดับดังนั้นแม้แต่การตีด้วยตัวเลขที่ถูกต้องเพียงสองตัว (โดยไม่มีดาว) ก็สามารถทำกำไรได้แล้ว อย่างไรก็ตามหากคุณระบุตัวเลขที่ถูกต้อง 5 หมายเลขในช่องเดิมพัน 50 หลักและรวม 2 จาก 12 ดาวที่ถูกต้องคุณกำลังเล่นเพื่อรับอย่างน้อย 17 ล้านยูโรในคลาสแรก หากไม่โดนมันจะเพิ่มขึ้นจากการเสมอเป็นเงินสูงสุด 200 ล้านยูโรและเงินของคลาสแต่ละคลาสก็จะเพิ่มขึ้นตามธรรมชาติเช่นกันเมื่อJackpotถึง 200 ยูโรเงินส่วนเกินจะไหลเข้าสู่คลาสถัดไป (ถูกต้อง 5 + 1) ดังนั้นมูลค่าของการชนะคลาส 2 จึงเพิ่มขึ้นและด้วยโอกาสของคุณ หากแจ็คพอตไม่ถูกใน 4 แบบต่อไปจำนวนเงินจะถูกแบ่งระหว่างคลาสถัดไป หากชุดค่าผสมไม่ชนะอีกครั้งจำนวนเงินจะถูกแจกจ่ายในคลาสที่สาม (ถูกต้อง 5 + 0) ด้วยวิธีนี้ผู้เล่นหลายคนสามารถกลายเป็นเศรษฐียูโรได้ในการจับเพียงครั้งเดียว 

0 0 votes
Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
Back To Top
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x