Ice Hockey Betting And Sports Guide

Ice Hockey Betting

Ice Hockey Betting การพนันฮอกกี้น้ําแข็งเพราะเป็นกีฬาอเมริกาเหนือส่วนใหญ่คุณจะพบว่าภาษาส่วนใหญ่ที่ใช้รอบ ๆ มันมีบิดอเมริกัน วลีเช่น ‘บรรทัดเงิน’ เป็นเรื่องปกติเช่น ต่อไปนี้คือตลาดที่พบมากที่สุดของการวาง Money Line นี่เทียบเท่ากับการวาง To Win ในกีฬาที่คุณอาจคุ้นเคยกับการวางมากขึ้น 

การพนันHockeyน้ําแข็ง

Ice Hockey Betting การพนันฮอกกี้น้ําแข็งเพราะเป็นกีฬาอเมริกาเหนือส่วนใหญ่คุณจะพบว่าภาษาส่วนใหญ่ที่ใช้รอบ ๆ มันมีบิดอเมริกัน วลีเช่น ‘บรรทัดเงิน’ เป็นเรื่องปกติเช่น ต่อไปนี้คือตลาดที่พบมากที่สุดของการวาง 1.Money Line นี่เทียบเท่ากับการวาง To Win ในกีฬาที่คุณอาจคุ้นเคยกับการวางมากขึ้น คุณมักจะพบว่าอัตราต่อรองถูกเขียนในรูปแบบทศนิยมมากกว่าเศษส่วนเพราะเป็นเรื่องธรรมดาในสหรัฐอเมริกา 2.Puck Line นี่คือฮอกกี้น้ําแข็งเทียบเท่ากับแต้มต่อในกีฬาอื่น รายการโปรดจะ ‘ให้’ จํานวนเป้าหมายที่แน่นอนให้กับทีมอื่น ๆ ซึ่งหมายความว่าพวกเขาจะต้องเอาชนะพวกเขาด้วยจํานวนการวางเพื่อให้คุณชนะการวางของคุณ 3.Overs  จะมีเป้าหมายกี่เป้าหมาย มากกว่า 4.5 หรือต่ํากว่า 4.5 นั่นคือสิ่งที่คุณกําลังเดิมพันที่นี่ โปรดทราบว่าปกติแล้วจะมีตลาดรวมค่าล่วงเวลาดังนั้นตรวจสอบให้แน่ใจว่าคุณเดิมพันว่าหากคุณต้องการเพิ่มเวลาหลังจากรวมเกมที่วาดไว้

เว็บไซต์เดิมพันฮ็อกกี้น้ำแข็งที่ดีที่สุด

1.คอรัล สิ่งแรกที่คุณจะสังเกตเห็นเกี่ยวกับคอรัลก็คือพวกเขากำลังร้อนแรงในการรายงานข่าวของพวกเขาซึ่งเป็นที่คาดหวัง ในขณะที่เขียนการแข่งขันรอบเพลย์ออฟของ NHL ก็เกิดขึ้นเราสังเกตเห็นการเพิ่มขึ้นของทั้งความครอบคลุมจำนวนตลาดที่เสนอขายในปัจจุบัน

สำหรับแต่ละเกมคุณจะมองไปที่การกำหนดเป้าหมายไปที่การวาง 60 นาทีมันนี่ไลน์การวางแฮนดิแคปประตูรวมสูง / ต่ำประตูรวมเหย้า / เยือนคะแนนที่ถูกต้องของตลาดอื่น ๆ ที่เล็กกว่าเล็กน้อย จำนวนรวมเกิน 20 สำหรับแต่ละเกมใน NHL ความแตกต่างที่เห็นได้ชัดเจนคือคอรัลมักจะรักษาศัพท์แสงไว้กับสิ่งที่นักพนันกีฬาส่วนใหญ่ในสหภาพยุโรปคุ้นเคยมากกว่า ด้วยเหตุนี้เราจึงหมายความว่าเงื่อนไขต่างๆเช่นมันนี่ไลน์อุปกรณ์ประกอบฉากในไลน์เกมจะถูกเก็บไว้ให้น้อยที่สุดจะถูกแทนที่ด้วยการวางแฮนดิแคปคะแนนที่ถูกต้องของประเภทการวาง WDW การรวมที่ยอดเยี่ยมสำหรับ Coral จะต้องมีส่วนเกี่ยวข้องกับบริการสตรีมมิงแบบสดของพวกเขา ช่วงของเกมนั้นมีมาตรฐานที่ดีที่พวกเขายังรวมถึงการเล่นปิดของเอชแอลซึ่งจะเป็นเรื่องเล็กน้อยสำหรับพวกเขา นอก NHL Coral จะมีการกำหนดเป้าหมายไปที่ยุโรประดับนานาชาติที่สำคัญมากมายที่นำเสนอ ซึ่งจะรวมทั้งการแข่งขัน IHF World Championships ,Euro Hockey Tour การรายงานข่าวของพวกเขาเกี่ยวกับลีกในประเทศในยุโรปน่าจะเป็นส่วนเดียวที่ประสบปัญหาบ้างในขณะที่พวกเขามีตลอดทั้งปีพวกเขาก็เป็นช่วงที่ดีที่สุด

2.ComeOn อาจไม่ใช่เจ้ามือรับแทงที่เป็นที่รู้จักมากที่สุดในอุตสาหกรรมนี้ แต่เป็นตัวเลือกที่ยอดเยี่ยมหากคุณต้องการวางกีฬาอเมริกันโดยเฉพาะฮ็อกกี้น้ำแข็ง สิ่งที่โดดเด่นสำหรับเราโดยเฉพาะกับ ComeOn คือพวกเขาครอบคลุมลีกที่หลากหลายมากขึ้นซึ่งแม้แต่เจ้ามือรับแทงทั้งสองคนข้างต้น 

การรวมลีกแคนาดากับ AHL (American Hockey League) ในสหรัฐอเมริกาซึ่งเทียบเท่ากับลีกฟีดเดอร์สำหรับเอ็นเอชแอลถือเป็นเรื่องที่น่ายกย่องอย่างยิ่ง ในการไปกับแต่ละลีกคุณยังสามารถรับตลาดต่างๆเพื่อเดิมพันได้อีกด้วย สิ่งเหล่านี้รวมถึงมันนี่ไลน์แฮนดิแคปประตูสูง / ต่ำผู้ชนะในช่วงที่ 1 ทำคะแนนก่อนทำคะแนนประตูคี่ / คู่สกอร์ที่แน่นอน,แฮนดิแคปสำหรับประตูสูง / ต่ำ เราจะบอกว่าช่วงนี้ไม่ใหญ่เท่า Coral แต่ก็น่าจะเกินพอสำหรับนักพนันส่วนใหญ่ นอกจากนี้เรายังประทับใจกับการรายงานข่าวนอกสหรัฐอเมริกา,แคนาดาด้วยเกมจาก European Tour, European Challenge, World Championships ,World Championships Division 1 นอกจากนี้ ComeOn ยังเป็นหนึ่งในเจ้ามือรับแทงที่จัดโปรโมชั่นเฉพาะ Ice Hockey โดยปกติจะอยู่ในรูปแบบ ของการวางฟรีหรือโบนัสเงินฝากเมื่อมีการแข่งขันโปรไฟล์ที่สูงขึ้น

ประวัติความเป็นมา

ฮอกกี้น้ําแข็งเก่า puck ,gloveIn 1773 ริชาร์ดจอห์นสันเขียนหนังสือที่มีชื่อค่อนข้าง convoluted ของ กีฬาเด็กเยาวชนและ Pastimes, ซึ่งมีคํานําหน้า, บันทึกของผู้เขียน: รวมทั้งโหมดใหม่ของการศึกษาทารก หนังสือที่ 11 บทมีชื่อว่า ‘การปรับปรุงใหม่เกี่ยวกับเกม’ ซึ่งเป็นครั้งแรกที่กีฬาสนามถูกอ้างถึงด้วยการสะกดคํานั้น นั่นไม่ได้หมายความว่ากีฬาไม่เคยมีมาก่อน แต่มันก็เป็นสิ่งสําคัญเมื่อพูดถึงเพื่อดึงความแตกต่างระหว่างเกมนั้นกับเกมทั่วไปที่เกี่ยวข้องกับลูกบอลไม้ จากชอบของรีบในไอร์แลนด์เพื่อเงางามในสกอตแลนด์ bandy ในอังกฤษ, การเปลี่ยนแปลงในสนามได้รับรอบมานานหลายศตวรรษ ในยุคกลางที่เรียกว่า IJscolf ในประเทศต่ําด้วยไม้ตีลูกที่ทําจากไม้หรือหนัง สิ่งที่เชื่อมโยงคือความจริงที่ว่ามันเล่นบนพื้นผิวที่ปกคลุมไปด้วยน้ําแข็งซึ่งแตกต่างจากอื่น ๆ ที่กล่าวถึงที่นี่ ซึ่งเป็นบรรพบุรุษของฮอกกี้น้ําแข็งในหลาย ๆ ด้านบางครั้งจะเล่นบนน้ําแข็งในช่วงเวลาของสภาพอากาศที่ไม่ดีในอังกฤษในช่วงปลายศตวรรษที่ 17 และต้นศตวรรษที่ 18

ผู้อพยพชาวอังกฤษใช้Hockeyไปยังแคนาดา & สหรัฐอเมริกา

Ice Hockey Betting สหรัฐอเมริกาแคนาดาในศตวรรษที่ 19 ทหารอังกฤษที่ผู้อพยพเดินทางไปยังสหรัฐอเมริกาแคนาดาเอาอุปกรณ์ของพวกเขาจากเกมต่าง ๆ ที่พวกเขาเล่นกับพวกเขา เมื่อพิจารณาจากสภาพอากาศโดยเฉพาะอย่างยิ่งในแคนาดามันหลีกเลี่ยงไม่ได้ที่พวกเขาจะเล่นที่ชื่นชอบบนน้ําแข็งเพื่อขจัดความเบื่อหน่าย ตามที่ผู้เขียนชาวแคนาดา Roch Carrier, ทหารอังกฤษจะเล่น bandy, ลาครอสเป็นกีฬาที่ได้รับความนิยมในแคนาดาดังนั้นเชื้อชาติต่าง ๆ จะพยายามเล่นเกมของกันและกัน เพราะเกมที่ถูกเล่นบนน้ําแข็งมันเร็ว ๆ นี้นําไปสู่ผู้เล่นที่สวมรองเท้าสเก็ตน้ําแข็งเพื่อให้ง่ายขึ้นสําหรับพวกเขาที่จะย้ายไปรอบ ๆ ในรูปแบบที่มีเสถียรภาพมากขึ้น มันเป็นผู้ให้บริการเชื่อว่ามวลหมุนของกีฬานี้ของความปรารถนาของแต่ละสัญชาติที่จะเรียนรู้จากแต่ละอื่น ๆ ที่เริ่มสร้างพื้นฐานของกีฬา นักสํารวจอาร์กติกจอห์นแฟรงคลินเขียนในปี 1825 เมื่อหนึ่งในการเดินทางของเขาว่า ‘เกมที่เล่นบนน้ําแข็งเป็นกีฬาตอนเช้า’ แสดงให้เห็นว่ากีฬาได้รับการพัฒนาอย่างดีแล้วโดยเวทีนั้น นอกจากนี้ยังมีภาพวาดสีน้ําของทหารอังกฤษที่เล่นบนน้ําแข็งที่ทําในช่วงกลางทศวรรษที่ 1830

สโมสรจะเกิดขึ้น & กฎการพัฒนา

กฎเกิดขึ้นในปี 1877 สโมสรมหาวิทยาลัย McGill กลายเป็นสโมสรแรกของโลกถูกติดตามอย่างรวดเร็วโดย Quebec Hockey Club ในปีต่อมา, Montreal Victorias 3 ปีหลังจากนั้น ในแต่ละปีที่ผ่านไปมีสโมสรเกิดขึ้นมากขึ้นเรื่อย ๆ ซึ่งนําไปสู่การสร้างการแข่งขันชิงแชมป์โลกในปี 1883 ซึ่งเกิดขึ้นในช่วงเทศกาลฤดูหนาวในมอนทรีออล มันเห็นการแข่งขันของสอง 30 นาทีครึ่งทั้งยังเกี่ยวข้องกับการตั้งชื่อตําแหน่งต่างๆของผู้เล่นบนน้ําแข็งทําให้ง่ายขึ้นโดยการลดขนาดทีมจาก 9 ถึง 7 กีฬายังคงพัฒนาเติบโตจนถึงขนาดที่มีเกือบ 100 ทีมในมอนทรีออลเพียงอย่างเดียวในปี 1893 โดยมีทีมอื่น ๆ เกิดขึ้นที่อื่นในแคนาดา กฎยังคงพัฒนาเปลี่ยนแปลง แต่จะใช้เวลาจนถึงการก่อตัวของสมาคมแห่งชาติในปี 1910 ก่อนที่พวกเขาจะได้รับการขัดเกลาให้กลายเป็นสิ่งที่คล้ายกับสิ่งที่แฟนฮอกกี้ในวันนี้จะรับรู้ นั่นคือเมื่อเกมเปลี่ยนเป็นช่วงเวลา 3 20 นาทีเป็นต้น ที่น่าสนใจแม้วันนี้กฎที่แน่นอนที่ใช้โดยผู้เข้าร่วมขึ้นอยู่กับรหัสของที่พวกเขาเป็นส่วนหนึ่ง

กฎและวิธีการเล่นฮอกกี้น้ําแข็ง

Ice Hockey Betting โดยไม่คํานึงถึงรหัสที่มีผลแน่นอนสิ่งต่าง ๆ ยังคงเหมือนเดิม มันเป็นเกมที่เล่นในสนามและแต่ละทีมมี 6 คนซึ่ง 1 คนเป็นผู้ทําประตู ทุกคนสวมรองเท้าสเก็ตน้ําแข็งและจุดมุ่งหมายของเกมคือการทําประตูมากกว่าทีมฝ่ายค้านโดยมีเป้าหมายที่จะทําคะแนนโดยการตีแผ่นยางวัลคาไนซ์ซึ่งเป็นที่รู้จักกันว่าลูกซุกเข้าไปในตาข่ายประตูของทีมอื่น ๆ เป็นที่น่าสังเกตว่าแม้แต่ขนาดของลานสเก็ตและเลย์เอาต์ก็แตกต่างกันระหว่างกฎ IIHF ของ NHL ความแตกต่างระหว่างสององค์กรคือ NHL มีหน้าที่จัดการเกมในลีกอาชีพในอเมริกาเหนือในขณะที่ IIHF ทําเช่นนั้นในส่วนที่เหลือของโลก 

สําหรับวัตถุประสงค์ของชิ้นนี้เราจะดูกฎของ NHL เป็นส่วนใหญ่ แต่ความแตกต่างนั้นลึกซึ้งพอที่จะหมายความว่าคุณจะได้รับความคิดทั่วไปไม่ว่าจะด้วยวิธีใด กฎมีการเปลี่ยนแปลงแม้ในช่วงเวลาที่ผ่านมาค่อนข้าง, กับ 1930s การแข่งขันห้ามผ่านไปข้างหน้าของ puck ในลักษณะคล้ายกับรักบี้ วิธีการนั้นต้องใช้ทักษะพิเศษของแต่ละบุคคลเพื่อให้สามารถขับรถพัคขึ้นสนาม แต่การย้ายไปยังเกมที่อนุญาตให้ผ่านบอลไปข้างหน้าหมายความว่ามันกลายเป็นกีฬาของทีมมากขึ้น 

ที่สามารถใช้กําลังทางร่างกายเพื่อกําจัดฝ่ายตรงข้ามของลูกหมาซึ่งเป็นที่ที่ความคิดที่ว่าเป็นกีฬาที่รุนแรงมาจาก วิธีหลักที่พวกเขาทําไม่ได้คือการตรวจสอบร่างกายเหนือไหล่หรือด้านหลัง หากกระทําการละเมิดกฎเล็กน้อยพวกเขาจะได้รับการหมดเวลา 2 นาทีแม้ว่าพวกเขาสามารถกลับมาได้หากฝ่ายตรงข้ามทําประตูได้ในช่วงเวลานั้น บทลงโทษที่สําคัญเห็นผู้เล่นออกจากลานสเก็ตเป็นเวลา 5 นาที การแข่งขันโดยชอบแต่ละทีมภูมิใจนําเสนอผู้ทําประตู 2 ป้องกันและ 3 ไปข้างหน้า ตําแหน่งข้างหน้าจะถูกแบ่งออกเป็น 1 ศูนย์และ 2 ปีกโดยปีกมักจะเล่นทางด้านซ้ายหรือขวา เมื่อพูดถึงผู้ป้องกันพวกเขามักจะชอบทั้งด้านซ้ายหรือด้านขวา เป็นเรื่องปกติที่จะเล่นด้วยกันเป็นประจําและเมื่อการทดแทนเกิดขึ้นพวกเขามักจะเกี่ยวข้องกับการเปลี่ยนแปลงของหน่วยทั้งหมดซึ่งเรียกว่าการเปลี่ยนแปลงสาย ระบุว่าทีมสามารถมีคนได้ถึง 20 คนเป็นที่ชัดเจนว่าการเปลี่ยนแปลงเหล่านี้เกิดขึ้นกับระดับความสม่ําเสมอ 

อันที่จริงทีมสามารถทําการทดแทนได้มากที่สุดเท่าที่พวกเขาต้องการโดยคนที่ถูกถอดออกจากสนามอีกครั้งในภายหลัง ในสหพันธ์ระหว่างประเทศกฎจํานวนคนทั้งหมดคือ 20 บวก 2 ผู้ทําประตูในขณะที่ NHL บอกว่ามันควรจะเป็น 18 บวก 2 ผู้ทําประตู THE RINK  ลานสเก็ตน้ำแข็งโดยปกติจะมีความยาว 61 เมตรกว้าง 30 เมตรแม้ว่าจะมีการเปลี่ยนแปลงเล็กน้อยเนื่องจากความจริงที่ว่ามุมโค้ง เป้าหมายตั้งอยู่ที่ปลายด้านใดด้านหนึ่งของลานสเก็ตและล้อมรอบด้วยครึ่งวงกลมที่เรียกว่ารอยพับซึ่งมักเป็นสีน้ำเงิน มีเส้นตามจุดต่างๆบนลานสเก็ตที่แสดงถึงบางส่วนเช่นเขตป้องกันโดยเส้นหนึ่งอยู่ตรงกลางของลานสเก็ตที่มีวงกลมอยู่และเป็นจุดเริ่มต้นของเกม นอกจากนี้ยังมีสิ่งที่เรียกว่าโซน ‘faceoff’ ซึ่งเป็นจุดที่การดำเนินการต่อจากเจ้าหน้าที่การแข่งขันทิ้งสนามระหว่าง 2 คนที่เผชิญหน้ากันและจะพยายามเอาชนะการครอบครอง โดยพื้นฐานแล้วลานสเก็ตแบ่งออกเป็นสามส่วนโดยส่วนตรงกลางเป็น ‘เป็นกลาง’

คำถามที่พบบ่อย

ในเกมการวางส่วนใหญ่มีหลายสิ่งที่คุณสามารถวางได้ คนในวงการและนักพนันผู้ช่ำชองของเว็บไซต์ให้คำแนะนำมากมายในการวาง นอกจากนี้คุณยังสามารถรับบล็อกมากมายจากนักข่าวที่มีชื่อเสียงและนักพนันที่มีประสบการณ์ในการวางฮ็อกกี้ นี่อาจเป็นเคล็ดลับแรกสำหรับคุณในการเริ่มเล่นการพนันออนไลน์บนฮ็อกกี้ สิ่งที่พบบ่อยที่สุดในหมู่พวกเขาคือผู้ชนะเกม แต่ยังมีอีกหลายอย่างเช่นผู้ชนะในถ้วยเวลาของประตูแรกผู้เล่นที่ทำประตูแรกเวลาที่ทั้งสองทีมทำประตูและอื่น ๆ แต่ความจริงที่น่าสนใจก็คือผู้คนไม่ได้ถูกคุมขังอยู่ในฮ็อกกี้น้ำแข็งในปัจจุบันพวกเขายังวางกีฬานี้ด้วย นอกจากนี้ยังมีการวางในทัวร์นาเมนต์ต่างๆเช่นเดียวกับ National Hockey League ของสหราชอาณาจักร

ในขณะที่คิดถึงการพนันคุณควรไปที่เว็บไซต์ของแท้ที่คุณรับประกันเงื่อนไขความปลอดภัยในโลกสมัยใหม่ของเทคโนโลยีมีภัยคุกคามหลายอย่างในขณะที่คุณทําอะไรออนไลน์ให้สําเร็จ มีหน้าต่างที่ซ่อนอยู่ซึ่งแฮกเกอร์สามารถเข้าไปในอุปกรณ์ของคุณและสามารถเข้าถึงข้อมูลทั้งหมดของคุณรวมถึงธนาคารและรายละเอียดที่สําคัญอื่น ๆ ดังนั้นในการเลือกเว็บไซต์ที่คุณจะวางคุณต้องแน่ใจเกี่ยวกับบางสิ่งบางอย่าง 1.ความปลอดภัย ในขณะที่คุณกําลังจะเลือกเว็บไซต์เฉพาะคุณควรผ่านมาตรการความปลอดภัยและความปลอดภัยของเว็บไซต์เสมอ 2.ความง่ายในการเข้าถึง เว็บไซต์ควรให้การเข้าถึงที่ง่ายที่สุดสําหรับคุณ การเผชิญกับอุปสรรคมากเกินไปในระหว่างการลงเงินอาจส่งผลให้สูญเสียความสนใจของลูกค้าที่จะวางจากเว็บไซต์ 3.สิ่งอํานวยความสะดวกการทําธุรกรรมที่ง่าย ในขณะที่คุณกําลังวางออนไลน์มันเป็นให้แน่ใจว่าคุณจะไม่ไปสําหรับการชําระเงินสดทางกายภาพ ดังนั้นเว็บไซต์ควรให้เงื่อนไขการชําระเงินและสิ่งอํานวยความสะดวกที่ง่ายจากธนาคารของคุณโดยตรง

นี่คือเคล็ดลับในการเล่นเดิมพันฮ็อกกี้อย่างมีประสิทธิภาพมากขึ้น สิ่งนี้จะช่วยให้คุณเข้าใจและได้เปรียบผู้เล่นคนอื่น ๆ เคล็ดลับแรกคือการวางเดิมพันสด ในการแข่งขันฮ็อกกี้ใด ๆ สถานการณ์สามารถเปลี่ยนแปลงได้ตลอดเวลา ด้วยเหตุนี้จึงเป็นการดีกว่าที่จะเดิมพันเฉพาะเมื่อมีสิ่งที่ชอบเท่านั้น จับตาดูการชนะของทีม เมื่อทีมใดชนะการแข่งขันติดต่อกันทีมนั้นเป็นที่ชื่นชอบในการวาง สถิติการชนะทั้งเหย้าและเยือนของทีมมีความสำคัญอย่างยิ่งในเกมการวางเหล่านี้ ผู้เล่นควรมุ่งเน้นไปที่อัตราต่อรองเช่นการวางในช่วงเวลาหนึ่งประตูรวมโดยทีมและอื่น ๆ

1.League หรือ Tournament Outrights หมายถึงในขณะที่คุณต้องการวางทีมใดทีมหนึ่งที่มีโอกาสคว้าแชมป์ลีก ช่วงเวลาที่ได้รับความนิยมมากที่สุดสำหรับการวางคือช่วงฤดูกาลของฮ็อกกี้ การแข่งขันอาจจะเป็นลีกโลกการแข่งขันชิงแชมป์โลกพร้อมกับการแข่งขันกีฬาโอลิมปิกด้วย เพิ่มโอกาสในการชนะของคุณ 2.Match Winner นี่คือการวางกีฬาฮ็อกกี้ที่ง่ายที่สุด คุณต้องลงเงินในชื่อที่คุณคิดว่าสามารถชนะการแข่งขันได้ นี่คือความเปลี่ยนแปลงในเกมนี้ การวางของคุณจะได้รับอนุญาตก็ต่อเมื่อทีมนั้นชนะภายในช่วงเวลาตามกฎข้อบังคับ ตอนนี้คำถามคือจะเกิดอะไรขึ้นถ้าการจับคู่ถูกจับออก แต่ในการแข่งขันหากผลการแข่งขันน้อยลงในช่วงเวลาการแข่งขันผู้ชนะจะได้รับการตัดสินผ่านประตูทอง 3.ประตูรวม คุณสามารถวางเป้าหมายได้เช่นกันในการแข่งขันเหล่านี้ จำนวนประตูทั้งหมดที่ทำได้จำนวนประตูที่ทีมใดทีมหนึ่งสามารถทำประตูได้เวลาที่จะทำประตูแรกได้อาจมาจากอัตราต่อรองของการวาง คุณสามารถเดิมพันใน World Series of Hockey, Olympic Games และลีกภายในของประเทศต่างๆ

0 0 votes
Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
Back To Top
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x