NBA Point Spread Bets NBA Betting Odds Explained

NBA Point Spread Bets

NBA Point Spread Bets เป็นการพนันออนไลน์เอ็นบีเอได้เติบโตขึ้นจนกลายเป็นการแข่งขันที่สร้างความประทับใจให้กับคอร์ดไม่เพียง แต่กับจำนวนผู้ชื่นชอบที่เพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่อง แต่ยังรวมถึงผู้ที่ชื่นชอบการพนันมากขึ้นเรื่อย ๆNBA เป็นหนึ่งในลีกกีฬาที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในโลก กีฬานี้มีการถ่ายทอดสดทั่วโลกและดาราที่โด่งดังที่สุดของเกมนี้คือชื่อในครัวเรือน เนื่องจากความนิยมของเกม การพนันไปพร้อมกับ NBA ในแต่ละเกมมีการเดิมพันที่หลากหลาย ที่นี่ คุณจะเห็นคำอธิบายของประเภทการเดิมพันทั้งหมดที่คุณสามารถวางได้

Basics of NBA Betting Odds

NBA Point Spread Bets ไม่จำเป็นต้องพูดว่าอัตราต่อรองเป็นส่วนสำคัญของการพนันไม่ว่าคุณจะเลือกเล่นกีฬาประเภทใดสำหรับเซสชั่นการวางของคุณ นั่นคือเหตุผลว่าทำไมการค้นหาความซับซ้อนทั้งหมดของพวกเขารวมถึงวิธีการที่คุณควรใช้มันจึงเป็นสิ่งที่จำเป็นโดยเฉพาะอย่างยิ่งหากคุณจะไม่พอใจที่จะเพลิดเพลินไปกับผลลัพธ์ที่ไม่ธรรมดา ก่อนที่เราจะเจาะลึกถึงวิธีการต่อรองเราไม่ควรลืมที่จะพูดถึงความจริงที่ว่าจะสะดุดกับรูปแบบสามรูปแบบ สำหรับผู้เริ่มต้นหนังสือกีฬาเสมือนจริงจะเปิดโอกาสให้คุณเลือกระหว่างอัตราเดิมพันมันนี่ไลน์ทศนิยมและเศษส่วน ผู้ที่ชื่นชอบที่ตัดสินใจเลือกวาง  จำเป็นต้องรู้ว่าส่วนใหญ่แล้วจะนำเสนอมันด้วยแบบมันนี่ไลน์หรืออเมริกันเนื่องจากเป็นที่นิยมเช่นกัน สิ่งนี้ไม่น่าแปลกใจมากนักเนื่องจากรูปแบบการแสดงนี้ใช้ในสหรัฐอเมริกาเป็นหลัก ยังมีหนังสือกีฬาบนเว็บที่มีรูปแบบอื่น ๆ ด้วยซึ่งเป็นเหตุผลว่าทำไมจึงเป็นประโยชน์ที่จะเพิ่มความรู้ของคุณเกี่ยวกับพวกเขาด้วยเช่นกัน หากคุณพร้อมที่จะเข้าสู่การวาง  สิ่งแรกที่คุณควรจำเกี่ยวกับอัตราต่อรองคือสิ่งเหล่านี้จะช่วยให้คุณไขปริศนาว่าคุณมีโอกาสในการกวาดเงินเท่าไหร่โดยที่เงินที่คุณได้ทำไว้นั้นเป็นชัยชนะ นอกเหนือจากนั้นควรจำไว้ว่าจะแสดงให้เห็นว่าเงินที่พวกเขาตั้งใจจะทำนั้นจะทำให้พวกเขามีมูลค่าที่ดีหรือไม่ ผู้ที่ชื่นชอบควรจำไว้ว่าจะทำให้พวกเขามีความคิดเกี่ยวกับโอกาสที่เหตุการณ์บางอย่างจะเกิดขึ้น ดังนั้นตราบใดที่โอกาสของผลลัพธ์ที่จะเกิดขึ้นสูงกว่ามูลค่าของอัตราต่อรองก็จะต่ำลง ไม่จำเป็นต้องพูดว่าสิ่งนี้สมเหตุสมผลเนื่องจากความจริงที่ว่าควรคาดหวังว่าจะได้รับการจ่ายเงินที่สูงขึ้นเมื่อผลออกมาจากไพ่น้อยลงและในทางกลับกันเพื่อให้ได้ผลตอบแทนน้อยลงเมื่อโอกาสที่จะเกิดผลนั้นสูง เป็นสิ่งสำคัญที่ต้องจำไว้ว่ามูลค่าของอัตราต่อรองจะไม่สะท้อนถึงโอกาสที่แท้จริงของเหตุการณ์ที่จะเกิดขึ้น ตราบใดที่ยังเป็นเช่นนี้เจ้ามือรับแทงจะไม่ได้รับผลกำไรเลย นอกจากนี้ยังมีเหตุผลที่จะกล่าวถึงความจริงที่ว่าในช่วงการวาง  ของคุณคุณอยู่บนไพ่เพื่อพบกับคำว่า ราคา ที่น่าสนใจก็คือใช้เมื่ออ้างถึงที่คุณนำเสนอ นั่นคือเหตุผลว่าทำไมราคาวางที่คุณทำอาจเป็นราคาต่อรองหรือราคาต่อรองก็ได้ เท่าที่เกี่ยวข้องกับผู้ที่ชื่นชอบควรจำไว้ว่าจำนวนเงินที่พวกเขาจะวางไว้บนเส้นจะน้อยลงเมื่อเทียบกับจำนวนเงินที่พวกเขาสามารถจ่ายได้ กล่าวอีกนัยหนึ่งการวางดังกล่าวมีความเสี่ยงมากกว่าเล็กน้อย แต่สิ่งที่ทำให้พวกเขามีเสน่ห์คือผลตอบแทนที่ดีที่พวกเขาอาจมอบให้ เมื่อพูดถึงจำนวนเงินที่คุณอาจกวาดได้จะน้อยลงเมื่อเทียบกับขนาดของเงินที่คุณทำ อย่างไรก็ตามในกรณีเช่นนี้โอกาสของคุณในการทำเงินที่ชนะจะสูงขึ้น บางทีคุณอาจได้ข้อสรุปแล้วว่าจะมีบทบาทสำคัญในช่วงการวาง  ของคุณซึ่งเป็นเหตุผลที่เราจะดำเนินการตามคำอธิบายของรูปแบบที่แตกต่างกัน

American Odds

เมื่อพูดถึงเว็บไซต์ที่มีการพนัน ผู้ที่ชื่นชอบจำเป็นต้องรู้ว่ารูปแบบที่พวกเขามักจะพบคือมันนี่ไลน์ สิ่งสำคัญคือต้องจำไว้ว่าสามารถเป็นบวกหรือลบได้และมูลค่าต้องไม่ต่ำกว่า 100 ด้วยรูปแบบ เครื่องหมายบวกจะระบุจำนวนเงินของผู้ที่ชื่นชอบจะต้องกวาดไปตราบเท่า ได้ทำการวางที่ถูกต้อง 100 ดอลลาร์ ดังนั้นเครื่องหมายลบจะระบุจำนวนที่พวกเขาจะต้องวางในบรรทัดเพื่อที่จะมีโอกาสได้รับ $ 100 ดังนั้นตราบใดที่คุณตั้งใจที่จะลง 150 ดอลลาร์ที่ +125 และในที่สุดปรากฎว่าคุณได้ทำนายถูกต้องจำนวนที่คุณจะได้รับจะอยู่ที่ 187.50 ดอลลาร์ คุณอาจจะงงเล็กน้อยในตอนนี้ แต่คุณไม่ควรท้อใจเพราะเราได้ผลลัพธ์เหล่านี้ด้วยสมการที่ค่อนข้างเรียบง่ายซึ่งมีลักษณะดังนี้: เงินเดิม x (odds / 100) สิ่งสำคัญคือต้องสังเกตว่าควรใช้สมการนี้เมื่อมันเส้นเป็นค่าบวกและด้วยเหตุนี้คุณจะสามารถได้รับผลกำไรที่เป็นไปได้ เพื่อให้ได้จำนวนทั้งหมดที่คุณจะได้รับคุณเพียงแค่เพิ่มจำนวนเงินที่คุณได้วางไว้ในตอนแรก ผู้ที่ชื่นชอบ  ไม่น่าจะประสบปัญหาใด ๆ ในขณะที่คำนวณการจ่ายเมื่อมันนี่ไลน์เป็นลบเช่นกัน บางทีสิ่งที่สำคัญที่สุดอย่างหนึ่งที่แฟนๆควรจำไว้คือเครื่องหมายลบจะไม่รวมอยู่ในสมการ เพื่อที่จะได้รับผลกำไรของคุณคุณต้องยึดติดกับสมการ: เงินวาง / (อัตราต่อรอง / 100) ดังนั้นตราบใดที่เราสันนิษฐานว่าคุณได้ตัดสินใจที่จะลงมากถึง 50 ดอลลาร์ที่ -200 นั่นหมายความว่ากำไรที่คุณอาจได้รับจะอยู่ที่ 25 ดอลลาร์ อีกครั้งเพื่อที่จะได้รับการจ่ายที่คุณอาจได้รับคุณจะต้องเพิ่มจำนวนที่คุณได้วางในตอนแรกและผลกำไรที่อาจเกิดขึ้น กล่าวอีกนัยหนึ่งการจ่ายที่คุณอาจได้รับในกรณีที่การวางของคุณเป็นฝ่ายชนะอยู่ที่ $ 75 ผู้สนใจรักการพนันควรคำนึงถึงความจริงที่ว่าเมื่อใช้รูปแบบนี้เงินที่เทียบเท่าจะเท่ากับ +100 ดังนั้นในกรณีที่การวางเป็นมันนี่ไลน์จะเป็นลบและในทางกลับกันมันนี่ไลน์จะเป็นบวกเมื่อการวางมีอัตราต่อรอง

Decimal Odds

ความจริงที่ว่าทศนิยมเป็นส่วนใหญ่ที่ใช้ในCanada,Australian และยุโรปผู้ที่ชื่นชอบการพนันมักจะพบกับเว็บไซต์  ซึ่งได้รวมรูปแบบนี้ไว้พร้อมกับแบบอเมริกัน สาเหตุหลักประการหนึ่งที่ทำไมมักจะเลือกใช้รูปแบบนี้ก็คือง่ายที่สุดในสามอย่างที่ตรงไปตรงมา คราวนี้จะแสดงด้วยทศนิยมและแตกต่างของมันนี่ไลน์คือทศนิยมจะมีค่าเป็นบวกเท่านั้น สิ่งที่คุณควรคำนึงถึงคือด้วยอัตราเดิมพันทศนิยมผู้ที่ชื่นชอบจะสามารถคิดได้ว่าผลตอบแทนของพวกเขาจะเป็นอย่างไรตามหน่วยที่พวกเขาวางไว้ อย่างไรก็ตามสิ่งสำคัญที่ควรทราบคือในครั้งนี้ผลตอบแทนรวมของคุณจะประกอบด้วยจำนวนที่คุณได้วางไว้ในตอนแรก ด้วยทศนิยมสมการที่คุณควรยึดติดเพื่อให้ได้ผลตอบแทนที่เป็นไปได้ของคุณมีลักษณะดังนี้: ราคาวาง x บางทีคุณอาจจะรู้แล้วว่าทำไมนักเดิมพัน  จำนวนมากจึงชอบทศนิยมมากกว่ารูปแบบอื่น ๆ ดังนั้นหากเราคิดว่าคุณต้องการวางมากถึง $ 200 ที่ 1.50 คุณควรคาดหวังว่าจะได้รับเงินคืนมากถึง $ 300 เพื่อให้ได้ผลกำไรที่คุณสามารถวางมือได้คุณต้องใช้สมการต่อไปนี้: เงินเดิมพัน x (อัตราต่อรอง – 1) เมื่อพูดถึงรูปแบบนี้ 2.00 จะแทนเงินที่เทียบเท่า ดังนั้นตราบใดที่มูลค่าสูงกว่านี้ราคาจะเป็นราคาต่อรอง หากมูลค่าน้อยกว่านี้ราคาจะเป็นราคาต่อรอง

Fractional Odds

NBA Point Spread Bets เนื่องจากมีการใช้แบบเศษส่วนเป็นส่วนใหญ่ในUKจึงไม่น่าแปลกใจที่รูปแบบนี้จึงเป็นที่นิยมในหมู่ผู้ชื่นชอบ  เช่นเดียวกับของอังกฤษ น่าเสียดายที่รูปแบบนี้ถูกวางไว้บางส่วนเนื่องจากอัตราเดิมพันทศนิยมกำลังค่อยๆเข้ามาแทนที่ หนึ่งในเหตุผลที่หลายคนมักจะละเว้นจากการใช้รูปแบบนี้ก็คือการคำนวณกำไรและผลตอบแทนนั้นดูน่ากลัวเกินไปในตอนแรก ตามคำใบ้ชื่อรูปแบบนี้ใช้เศษส่วนเช่น 3/2 ซึ่งออกเสียงสามถึงสอง เมื่อคุณดูมูลค่ามันควรจะกระทบคุณว่าคุณจะมีโอกาสชนะสามหน่วยสำหรับทุกสองหน่วยที่คุณวาง สมการของนักเดิมพัน  ควรใช้เพื่อไขปริศนาผลกำไรที่อาจเกิดขึ้นมีลักษณะดังนี้: การวางเริ่มต้น x (ตัวเลขแรกในเศษส่วน / จำนวนที่สองในเศษส่วน) ดังนั้นหากเราคิดว่าคุณมีเจตนาที่จะลง $ 20 ที่อัตราต่อรองนั่นหมายความว่ากำไรที่คุณอาจกวาดจะอยู่ที่ $ 10 ซึ่งหมายความว่าผลตอบแทนจากเงินที่ชนะอาจทำให้คุณอยู่ที่ $ 30 ปรากฎว่าปัญหาอาจเกิดขึ้นเมื่อคุณสะดุดกับค่าต่างๆเช่น⅔, 4/7 เป็นต้นเนื่องจากการคำนวณที่คุณต้องทำนั้นซับซ้อนกว่าเล็กน้อย ดังนั้นตราบใดที่เป็น 4/7 ก็หมายความว่าผู้ที่ชื่นชอบจะมีโอกาสชนะ 4 หน่วยสำหรับทุกๆ 7 หน่วย ดังนั้นในกรณีที่ตัวเศษมีขนาดใหญ่กว่าตัวส่วนนี่จะเป็นตัวอย่างของอัตราต่อรอง ดังนั้นตราบใดที่ตัวส่วนมีขนาดใหญ่กว่าตัวเศษนี่จะเป็นตัวอย่างของอัตราต่อรอง

ความน่าจะเป็นโดยนัย

NBA Point Spread Bets คุณควรตรวจให้แน่ใจว่าคุณได้จับความแตกต่างระหว่างความน่าจะเป็นและอัตราต่อรอง แม้ว่าจะมีความสัมพันธ์กัน แต่ก็ไม่จำเป็นต้องบ่งชี้ว่าค่าของอัตราต่อรองสะท้อนถึงโอกาสที่แท้จริงของเหตุการณ์ที่จะเกิดขึ้น เป็นไปได้อย่างที่คุณไม่เคยได้ยินมาหลายต่อหลายครั้งว่าบ้านนั้นชนะเสมอต้นเสมอปลาย เหตุผลที่สิ่งนี้เป็นจริงก็คือมักจะเพิ่มส่วนต่างกำไรให้กับมูลค่าขที่เกิดขึ้น กล่าวอีกนัยหนึ่งก็คือในกรณีที่เงินที่คุณทำนั้นชนะการจ่ายเงินที่คุณจะได้รับจะน้อยลงเมื่อเทียบกับรางวัลที่คุณจะได้รับหากคุณเสนอด้วยอัตราต่อรองที่แท้จริง ดังนั้นจะปรับเทียบมูลค่าที่เสนอในการแข่งขัน  เพื่อให้พวกเขาได้รับผลกำไรที่การันตีไม่ว่าการแข่งขันจะเลื่อนออกไปในลักษณะใดก็ตาม เป็นสิ่งสำคัญที่ต้องจำไว้ว่าความน่าจะเป็นเป็นเรื่องส่วนตัวซึ่งหมายความว่าบ่อยกว่านั้นแนวโน้มของคุณสำหรับโอกาสที่เหตุการณ์จะเกิดขึ้นหรือไม่เกิดขึ้นและมุมมองของเจ้ามือรับแทงจะไม่ตรงกัน นั่นคือเหตุผลว่าทำไมสิ่งที่กำหนดนักเดิมพันเอ็นบีเอรุ่นเก๋าให้แตกต่างจากกรีนฮอร์นทั้งหมดก็คืออดีตออกนอกลู่นอกทางเพื่อให้แน่ใจว่าพวกเขาจะวัดโอกาสที่แท้จริงของผลลัพธ์ที่จะเกิดขึ้นเพื่อดูว่าเงินดังกล่าวจะเกิดขึ้นหรือไม่ คุ้มค่ากับความพยายาม สำหรับการวาง  คำว่าความน่าจะเป็นจะถูกใช้เพื่ออธิบายผลลัพธ์ที่เฉพาะที่จะเกิดขึ้นตามมูลค่าของอัตราต่อรอง ดังนั้นผู้ที่ชื่นชอบจะสามารถคำนวณขอบของเจ้ามือรับแทงในตลาดการพนันที่พวกเขาตัดสินใจเลือกได้ อย่างแม่นยำยิ่งขึ้นความน่าจะเป็นโดยนัยจะถูกนำมาใช้เมื่อคุณต้องการตรวจสอบว่าการวางที่คุณมีความตั้งใจจะทำให้คุณได้รับมูลค่าเชิงบวก ข่าวดีก็คือสามารถไขปริศนาความน่าจะเป็นโดยนัยของผลลัพธ์ที่เจาะจงได้ง่ายๆเพียงแค่ใช้สูตร 1 / มูลค่าที่เสนอ เป็นที่น่าสังเกตว่าคุณต้องใช้ทศนิยมเมื่อทำการคำนวณเหล่านี้ ผู้ที่ชื่นชอบควรจำไว้ว่ามูลค่าที่พวกเขาจะได้รับควรอยู่ในช่วงระหว่างศูนย์ถึงหนึ่ง อย่างไรก็ตามเพื่ออำนวยความสะดวกในงานของคุณขอแนะนำให้คูณผลลัพธ์ที่คุณได้รับด้วย 100 เพื่อแปลงเป็นเปอร์เซ็นต์ 

การระบุมูลค่าที่ดีที่สุด

บางทีคุณอาจคิดได้ว่าการระบุมูลค่าเป็นหนึ่งในทักษะสำคัญที่ทุกคนควรพยายามพัฒนา แม้ว่าสิ่งนี้อาจดูน่ากลัวเล็กน้อยในขณะนี้ แต่คุณควรทำใจให้สบายเพราะมีเคล็ดลับหลายประการที่จะใช้งานได้อย่างไม่ต้องสงสัยในขณะที่คุณกำลังมองหาการวางที่คุ้มค่า ในขณะที่กำลังค้นหาการวางมูลค่าเป็นสิ่งสำคัญเพื่อให้แน่ใจว่าคุณจะไม่ติดตามฝูงชน ควรจำไว้ว่าเมื่อพูดถึงการวาง  หรือการพนันกีฬาโดยทั่วไปบ่อยครั้งผู้แพ้จะเสนอการวางที่คุ้มค่า สาเหตุที่ทำให้เกิดเหตุการณ์เช่นนี้บ่อยครั้งที่ทีมดังกล่าวได้รับการประเมินโดยเจ้ามือรับแทงซึ่งเป็นตัวเลือกที่ยอดเยี่ยมสำหรับผู้สนใจรักการพนัน ผู้ที่ชื่นชอบบาสเก็ตบอลควรยอมรับว่าเจ้ามือรับพนันจะพยายามปรับในลักษณะที่เป็นประโยชน์สำหรับพวกเขาอย่างสม่ำเสมอ ดังนั้นหากสังเกตเห็นว่าทีมใดทีมหนึ่งกำลังสนุกกับการวางอย่างล้นหลามในที่สุดก็อาจทำให้ที่เกิดขึ้นสั้นลง กล่าวอีกนัยหนึ่งนั่นหมายความว่าผู้แพ้ที่ควรจะกลายเป็นข้อได้เปรียบมากขึ้นซึ่งเป็นเวลาที่คุณควรดำเนินการ หากต้องการกล่าวอีกนัยหนึ่งคุณควรตรวจสอบให้แน่ใจว่าในบางครั้งคุณจะแจ้งลางสังหรณ์ที่ดีเกี่ยวกับการตกอับที่ควรจะเป็นในบางครั้ง แน่นอนว่านี่ไม่ได้หมายความว่าคุณควรมองข้ามรายการโปรดที่หนักหน่วงเช่นกัน ตรงกันข้ามกับสิ่งที่คนส่วนใหญ่เชื่อทีมบาสเก็ตบอลซึ่งถือว่าเป็นทีมเต็งอย่างมากก็สามารถสร้างมูลค่าในเชิงบวกได้เช่นกัน สิ่งสำคัญที่สุดที่คุณควรคำนึงถึงคือสิ่งที่สำคัญคือลักษณะที่ความน่าจะเป็นจริงเปรียบเทียบกับความน่าจะเป็น หนึ่งในสิ่งที่ดีที่สุดที่คุณสามารถทำได้เพื่อให้แน่ใจว่าคุณจะเพิ่มโอกาสในการเพลิดเพลินไปกับเซสชั่นการวาง  มากมายก็คือการวาง หากคุณต้องการให้แน่ใจว่าคุณจะสามารถค้นหาการวางที่คุ้มค่าได้ขอแนะนำให้ทำการค้นคว้าเกี่ยวกับทุกเหตุการณ์ที่คุณมีความตั้งใจที่จะวาง โชคดีที่คนรักบาสเก็ตบอลสามารถเปลี่ยนข้อมูลทั้งหมดที่มีอยู่บนอินเทอร์เน็ตให้เป็นบัญชีที่ดีที่สุดได้อย่างง่ายดาย ในขณะที่ทำเช่นนั้น  ควรให้ความสนใจเป็นพิเศษกับรูปแบบของทีมต่อการบาดเจ็บเป็นต้นเนื่องจากนี่เป็นวิธีเดียวที่คุณสามารถมั่นใจได้ว่าการประเมินของคุณจะเป็นไปอย่างถูกต้อง เป็นเรื่องที่ควรค่าแก่การกล่าวถึงว่าเป็นความคิดที่ดีเสมอเพื่อให้แน่ใจว่าคุณได้เรียนรู้สิ่งที่คุณรู้ ด้วยเหตุนี้เราหมายความว่าคุณควรตรวจสอบให้แน่ใจว่าคุณทราบถึงลักษณะเฉพาะของกีฬาและการแข่งขันทั้งหมดดังนั้นคุณจะมีโอกาสที่ดีกว่าในการวางที่มีมูลค่า เมื่อพูดถึงการระบุการวางมูลค่าอาจเป็นความคิดที่ดีที่จะพยายามคำนวณของคุณเองเกี่ยวกับความน่าจะเป็นก่อนที่จะตรวจสอบที่คุณเสนอ จุดมุ่งหมายคือเพื่อให้แน่ใจว่าการตัดสินใจของคุณจะไม่ได้รับผลกระทบจากมูลค่าของอัตราต่อรองซึ่งหมายความว่าคุณจะไม่ค่อยมีเป้าหมายในขณะที่ตัดสินใจเกี่ยวกับความน่าจะเป็นของผลลัพธ์ เป็นเรื่องที่ปลอดภัยที่จะกล่าวได้ว่าสามารถได้รับความคุ้มค่าที่ดีกว่าได้อย่างง่ายดายหากพวกเขาจับจ่ายซื้อของ ด้วยเหตุนี้เราจึงหมายความว่าคุณควรตรวจสอบอย่างสม่ำเสมอว่ารายใดเสนอที่ดีที่สุดในการแข่งขันที่คุณคิดว่าจะเตะต่อ แม้ว่าคุณจะคิดว่านี่เป็นเรื่องเสียเวลาเนื่องจากความแตกต่างจะไม่ละเอียดอ่อน แต่คุณควรจำไว้ว่ามันจะเพิ่มขึ้นลง

คำถามที่พบบ่อย

สิ่งที่สำคัญที่สุดอย่างหนึ่งที่ควรรู้คือเจ้ามือรับแทงจะไม่คิดราคาที่ยุติธรรมอย่างแท้จริงเนื่องจากมิฉะนั้นแล้วจะไม่ทำกำไร วิธีที่พวกเขาได้รับผลกำไรที่ต้องการคือการตัดเงินบางส่วนออกของทุกคน ดังนั้นเมื่อเจ้ามือรับแทงอนุญาตให้คุณเตะการแข่งขันเฉพาะจาก NBA พวกเขาจะออกนอกเส้นทางเพื่อสร้างโอเวอร์ เมื่อพูดถึงหนังสือที่สมดุลควรรู้ว่าในกรณีเช่นนี้เจ้ามือรับแทงจะต้องจ่ายเงินจำนวนเท่ากันไม่ว่าการแข่งขันจะออกมาอย่างไร ดังนั้นหากเราคิดว่าอัตราต่อรองของแต่ละทีมคือ 2.00 และพวกเขาได้ดึงดูดการวางจำนวน 5,000 เหรียญต่อทีม หมายความว่าเจ้ามือรับแทงจะต้องจ่ายเงินรวม 10,000 ดอลลาร์ ซึ่งเจ้ามือรับแทงจะไม่ได้รับผลกำไรเลย คำนี้ใช้เพื่ออธิบายค่าคอมมิชชั่นที่เจ้ามือรับแทงจะนำออกไปจากทุกการวางที่คุณทำ อย่างไรก็ตามเราไม่ต้องการปล่อยให้คุณรู้สึกว่าเจ้ามือรับแทงเสียค่าธรรมเนียมหรืออะไรทำนองนั้น แต่สิ่งที่เจ้ามือรับแทงทำคือการลดอัตราต่อรอง ดังนั้นหากเรากลับไปที่ตัวอย่างที่เราให้ไปแล้วราคาที่คุณมีแนวโน้มที่จะพบมากขึ้นจะเป็นลำดับที่ 1.90 ดังนั้นหากเราคิดว่าการวางที่ทีมดึงดูดคืออีกครั้งละ $ 5.000 คราวนี้เจ้ามือรับแทงจะแจก $ 9.100 ความแตกต่างจะแสดงถึงความแข็งแกร่งของเจ้ามือรับแทงไม่ว่าทีมใดจะได้รับชัยชนะ

1.ทีมจะเล่นที่ไหน เป็นที่ทราบกันดีว่าทีมได้เปรียบเมื่อเล่นในบ้าน กับสมาคมบาสเก็ตบอลแห่งชาตินี้คาดว่าจะได้เปรียบประมาณ 2 คะแนน คุณควรคำนึงถึงสิ่งนี้อย่างแน่นอนเมื่อคุณลงเงินเนื่องจากสามารถกำหนดผลลัพธ์ของเกมทั้งหมดได้ 2.ผู้เล่นทำงานร่วมกันเป็นทีมได้ดีเพียงใด คุณสามารถมีผู้เล่นบาสเก็ตบอลที่ยอดเยี่ยมเป็นทีมได้ แต่ถ้าพวกเขาไม่สามารถเล่นร่วมกันเป็นทีมได้พวกเขาจะไม่ก้าวหน้ามากนัก บางครั้งอัตตาสามารถดำเนินไปได้สูงในหมู่ทีมบาสเก็ตบอลและผู้เล่นสามารถตัดสินใจทำสิ่งที่ไม่ได้ผล หากคุณดูเกมล่าสุดสองสามเกมคุณน่าจะรู้สึกได้ถึงพลังของทีมโดยรวม 3.ผู้เล่นทุกคนมีสุขภาพดีหรือไม่ น่าเสียดายที่การบาดเจ็บเป็นเรื่องปกติในหมู่ผู้เล่น  เราขอแนะนำอย่างยิ่งให้คุณจับตาดูโซเชียลมีเดียเพื่อดูว่าผู้เล่นได้รับบาดเจ็บหรือไม่ 4.ทีมหนึ่งจะได้เปรียบแค่ไหน สมาคมบาสเก็ตบอลแห่งชาติมีความโดดเด่นตรงที่ว่าทีมที่ดีกว่าในทางสถิติจะไม่ได้เปรียบเสมอไป มีเพียงสามสิบทีมที่เล่นให้กับ NBA และนั่นหมายความว่าพวกเขาทุกคนรู้จักกันอย่างสนิทสนม ทีมอาจมีสิ่งที่พวกเขาคิดว่าเป็นการเล่นที่เป็นความลับ แต่ก็อาจคาดเดาได้เนื่องจากทีมอื่นรู้แนวทางยุทธวิธีของพวกเขาดีเพียงใด

1.ผลรวมของเกมทางเลือก นี่เป็นการวางที่มีประสิทธิภาพเช่นเดียวกับการวางทั้งหมดที่ระบุไว้ข้างต้น แต่เจ้ามือรับแทงของ NBA เสนอไลน์ที่แตกต่างกันเพื่อให้มีทางเลือกของอัตราเดิมพันที่มากขึ้น ตัวอย่างเช่นหากคุณคิดว่าจะมีเกมที่ให้คะแนนสูงคุณอาจพบอัตราต่อรองที่ดีมากที่มากกว่า 200 แต้ม 2.ผลลัพธ์สองเท่า ผลการแข่งขันสองครั้งช่วยให้คุณมีโอกาสเลือกว่าทีมใดจะเป็นผู้ชนะในช่วงพักครึ่งและเต็มเวลา นี่เป็นวิธีที่ดีในการเพิ่มโอกาสในการเลือก แต่มันก็มาพร้อมกับความเสี่ยงที่มากขึ้น สำหรับการวางที่จะชนะคุณต้องทายผลการแข่งขันทั้งสองครึ่งให้ถูกต้อง 3.อัตราการชนะ ตามที่ระบุไว้นี่คือการวางในส่วนต่างที่ชนะของทีมที่คุณเลือก ฝ่ายที่คุณเลือกจะต้องชนะเพื่อให้วางตกลงและโดยทั่วไปคุณมีทางเลือกในการคืนส่วนต่างที่ชนะ 1-2 แต้ม, 3-6 แต้ม, 7-9 แต้มและอื่น ๆ สูงถึง 21+ แต้ม ตลาดนี้มีอัตราต่อรองมหาศาล แต่เห็นได้ชัดว่าความเสี่ยงในการสูญเสียนั้นสูงกว่ามาก หลังจากตลาดพิเศษเหล่านั้นเจ้ามือยังเสนอตลาดการวาง  ที่แปลกใหม่อื่น ๆ เช่นการกระจายแต้มทางเลือกการแข่งขันถึง 20 แต้มทีมที่มีแต้มสูงสุดในควอเตอร์และแต้มรวมคี่หรือคู่ นอกจากนี้เว็บไซต์ NBA ส่วนใหญ่ยังเสนอตลาดล่วงหน้าหรือตลาดระยะยาวโดยที่คุณสามารถสนับสนุนทีมเพื่อคว้าแชมป์ลีกหรือแชมป์ได้ทันที

อาจเป็นเรื่องท้าทายในการฝึกฝน อย่าลืมใช้เว็บไซต์ NBA ชั้นนำของเราเพื่อให้ได้ราคาที่ดีที่สุดสำหรับการวางของคุณไม่ว่าจะเป็นโพรปไซด์หรือรวมก็จำเป็นที่จะต้องได้รับไลน์ที่ดีที่สุดที่มีอยู่ในเว็บไซต์อันดับต้น ๆ ของเรา เมื่อต้องการปิดเกมให้ใช้ข้อมูลทั้งหมดที่มีและติดตาม NBA อย่างใกล้ชิด นั่นคือความนิยมของบาสเก็ตบอลมีการแข่งขันทุกวันทั่วโลก การวางบาสเก็ตบอลเป็นธุรกิจขนาดใหญ่และนั่นทำให้เรามีตำแหน่งที่ดีในขณะที่เจ้ามือรับพนันแข่งขันกันเพื่อวางของเรา เจ้ามือรับแทง NBA ส่วนใหญ่เสนอโบนัสลงทะเบียนหรือโปรโมชั่นต้อนรับสำหรับลูกค้าใหม่และสิ่งเหล่านี้คุ้มค่าที่จะใช้ประโยชน์จากการวางฟรีด้วยตัวคุณเอง อีกสิ่งหนึ่งที่ควรระวังเมื่อวางบาสเก็ตบอลคือเจ้ามือรับแทงที่มีตลาดที่หลากหลายที่สุด ดูส่วนกลยุทธ์ของเราเพื่อค้นหาเคล็ดลับและคำแนะนำในการเพิ่มผลกำไรสูงสุดและลดการสูญเสียของคุณ หากคุณรักการวาง NBA เกือบจะแน่นอนเพราะคุณสนุกกับการชมเกม คุณสามารถใช้สิ่งนี้ให้เป็นประโยชน์เพื่อเอาชนะเจ้ามือรับแทง หากคุณต้องการความเร็วในทีมและผู้เล่นที่อยู่ในรูปแบบหรือปัจจัยอื่น ๆ ที่อาจส่งผลต่อผลลัพธ์คุณควรมีความได้เปรียบเหนือเจ้ามือรับแทงและมักจะพบกับอัตราต่อรองที่มากหากเลเยอร์ไม่ให้ความสนใจ 

0 0 votes
Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
Back To Top
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x